Bảo trì thiết bị bếp công nghiệp và bảo dưỡng thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao HPT

Bảo trì thiết bị bếp công nghiệp như thế nào ?
Đơn vị bảo trì thiết bị bếp công nghiệp nào là tốt nhất ?
Các hạng mục bảo trì thiết bị bếp công nghiệp ưu tiên ?
Những lỗi thường gặp khi bảo trì thiết bị bếp công nghiệp … ???

Bếp công nghiệp ở nhà hàng, khách sạn nào dùng một thời gian cũng xảy ra lỗi, hư hỏng nhẹ hoặc nặng tùy phụ thuộc thiết bị bếp công nghiệp. Vậy để tìm một đơn vị bảo trì thiết bị bếp công nghiệp chất lượng là vấn đề khó. Lúc này, khách hàng cần phải tìm kiếm một công ty chuyên về sửa chữa, bảo trì thiết bị bếp công nghiệp tin cậy để nhằm sửa chữa đúng chất lượng giữ cho khu bếp được vận hành tốt, giúp hoạt động kinh doanh được đảm bảo liên tục và hiệu quả. Dịch vụ sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp tại HPT để được tư vấn và khắc phục những lỗi xảy ra trong khu bếp công nghiệp một cách chuyên nghiệp, tận tình và chất lượng nhất toàn quốc.

1. Lí do bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo trì thiết bị bếp công nghiệp của HPT ?

– Công ty HPT là một trong những công ty chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp phụ tùng, dịch vụ bảo trì thiết bị bếp công nghiệp và tư vấn kỹ thuật cho nhà bếp thương mại và hệ thống thiết bị giặt là các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch Việt Nam trên toàn quốc.

– Với thế mạnh là hầu hết đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm đã được đào tạo về bảo trì thiết bị nhà bếp công nghiệp, sửa chữa bảo trì thiết bị bếp thương mại khí đốt và điện, hệ thống làm lạnh tại nhà máy Fagor và các thiết bị giặt trong Renzacci Nhà máy, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp khách hàng của chúng tôi tất cả các phần kỹ thuật và phụ tùng thay đổi nhu cầu khắt khe nhất và khó khăn nhất khi bảo trì thiết bị bếp công nghiệp.

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề bảo trì thiết bị bếp công nghiệp  Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có chuyên môn cao trong việc sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp Quy trình sửa chữa nhanh chóng, khắc phục sớm những vấn đề xẩy ra trong khu bếp. Thiết bị, linh phụ kiện thay thế đạt chuẩn, do HPT sản xuất và nhập khẩu từ các hãng lớn. Cam kết giá thành hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành miễn phí cho khách hàng

2. Dịch vụ bảo trì thiết bị bếp công nghiệp chất lượng của HPT :

– Sửa chữa, bảo trì thiết bị bếp công nghiệp đang trong quá trình sử dụng mà bị hư hỏng hoặc lỗi không đúng.
 
– Sửa chữa bảo trì thiết bị hay sự cố về điện như tủ lạnh, tủ đông, tủ mát ….
 
– Thay mới linh kiện thiết bị và sửa chữa bảo trì các loại bếp như: Bếp Á, Bếp Âu, Bếp Gas, Bếp Hầm, Tủ Đông, Tủ Mát, Thiết Bị Bar – Café, Thiết Bị Làm Bánh …
 
– Sửa chữa các lỗi hay sự cố về bộ phận đánh lửa, lỗi rò rỉ gas và các thiết bị gas công nghiệp
Sửa chữa tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp bánh, tủ hấp đa năng…
– Sữa chữa bảo hành thiết bị bảo hành trong vòng 3 tháng, 12 tháng tùy vào sản phẩm bảo trì.
– Tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp, lắp đặt, bảo hành  bảo trì thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, hệ thống gas công nghiệp, hệ thống gas trung tâm,….

3. Liên hệ bảo trì thiết bị bếp công nghiệp chất lượng như thế nào ?

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật HPT Quốc Tế
Tầng 11, tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, số 6 đường Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0988 11 44 34 – 0944 11 44 34
Điện thoại: +844 66809055 ;
Email: info@hptinternational.com/ hadx.hpt@gmail.com

0988 11 4434