Tất cả tin tức

[TOP] ĐỊA CHỈ THAY THẾ LINH KIỆN BẾP CÔNG NGHIỆP #1 Ở HÀ NỘI UY TÍN
[TOP] ĐỊA CHỈ THAY THẾ LINH KIỆN BẾP CÔNG NGHIỆP #1 Ở HÀ NỘI UY TÍN
13/01/2020 452

HPT kinh nghiệm hơn 10 năm trong thay thế linh kiện bếp công nghiệp uy tín hà nội và tất cả tỉnh thành. Hiện nay, là đối tác lớn nhất cung cấp linh kiện bếp công nghiệp và sửa chữa bếp công nghiệp uy tín của tập đoàn VinGroup cũng như các khách sạn lớn 4-5 sao trên tỉnh thành Việt Nam.

Dịch vụ sửa chữa lò nướng, bếp chiên công nghiệp uy tín chất lượng nhất
Dịch vụ sửa chữa lò nướng, bếp chiên công nghiệp uy tín chất lượng nhất
22/11/2019 368

Lò nướng và bếp chiên công nghiệp là thiết bị được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành dịch vụ thực phẩm. Giữ thiết bị trong tình trạng hoạt động tốt là điều cần thiết cho sự thành công của doanh nghiệp, cũng như sức khỏe, sự an toàn và hạnh phúc của khách hàng. Bằng cách bắt đầu một lịch trình bảo trì phòng ngừa cho lò nướng, bếp chiên của bạn và nhận sửa chữa ở dấu hiệu đầu tiên của vấn đề, bạn có thể tránh cho mình những rắc rối của việc sửa chữa không cần thiết hoặc thay thế sớm.

Địa chỉ cung cấp máy làm đá công nghiệp tốt nhất giá rẻ
Địa chỉ cung cấp máy làm đá công nghiệp tốt nhất giá rẻ
14/11/2019 651

Nếu doanh nghiệp đồ uống của bạn có định hướng rõ ràng và lâu dài, hãy chắc chắn rằng bạn có một máy làm đá để chủ động sản xuất đá tinh tế của riêng bạn. Với sự phát triển cao của công nghệ ngày nay, một máy làm đá chất lượng với kích thước nhỏ như tủ lạnh có thể cung cấp đủ lượng đá sạch cho một nhà hàng lớn.   Điều tuyệt vời hơn là bạn tìm thấy máy làm đá khối công nghiệp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo chất lượng và an toàn của thành phẩm và tiết kiệm chi phí vận hành tối đa.  Tìm máy làm đá phù hợp với doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào những gì bạn kinh doanh và phục vụ khách hàng.

Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố tủ lạnh
Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố tủ lạnh
07/11/2019 398

Bạn có nhận thấy rằng tủ lạnh của bạn luôn chạy mọi lúc, hoặc bị rò rỉ nước? Có lẽ sương tuyết đã bắt đầu tích tụ trên các bức tường tủ đông của nó. Có lẽ máy làm đá không hoạt động. Bất kể vấn đề gì, đừng hoảng sợ. Đây là những sự cố tủ lạnh phổ biến thường có thể được khắc phục mà không cần gọi thợ sửa chữa ngay cả khi bạn không biết tủ lạnh hoạt động như thế nào. Có thể bạn sẽ không cần phá vỡ bất kỳ thiết bị nào. Đây là những gì bạn cần biết để tự khắc phục sự cố tủ lạnh của bạn

Sửa chữa và bảo trì thiết bị máy giặt công nghiệp-HPT Quốc Tế
Sửa chữa và bảo trì thiết bị máy giặt công nghiệp-HPT Quốc Tế
28/10/2019 453

Bảo trì phòng ngừa là chìa khóa cho tuổi thọ của thiết bị giặt là công nghiệp của bạn. Mỗi nhà sản xuất thiết bị giặt là đều cung cấp một hướng dẫn với các khuyến nghị. Sửa chữa và bảo trì thiết bị máy giặt công nghiệp sẽ giữ cho máy giặt của bạn hoạt động tốt nhất cũng như giúp bạn làm quen với các hoạt động bên trong của máy để có thể phát hiện ra các dấu hiệu cảnh báo sớm, báo hiệu sự cố trong tương lai hoặc sửa chữa lớn. Sau đây là một vài lời khuyên chuyên nghiệp có thể giúp bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình và tránh việc sửa chữa, thay thế tốn kém chi phí.

Làm thế nào để khắc phục sự cố một cách chính xác van nước máy rửa chén
Làm thế nào để khắc phục sự cố một cách chính xác van nước máy rửa chén
25/10/2019 495

Khi các thiết bị gặp sự cố luôn có một thành phần mà bạn nên kiểm tra trước vì chúng thường là thủ phạm. Nếu thiết bị có vấn đề là máy rửa chén, van nước máy rửa chén là một trong những vật dụng đầu tiên cần kiểm tra. Những lỗi do van này có thể gây ra một loạt các vấn đề. Các dấu hiệu cho thấy vấn đề van đầu vào bao gồm rò rỉ làm đầy máy rửa chén khi không chạy, máy rửa chén làm đầy quá chậm khi sử dụng hoặc không làm đầy. Rò rỉ ở bên ngoài máy rửa chén cũng có thể chỉ ra sự cố van đầu vào và điều này phải được giải quyết ngay lập tức.

Hướng dẫn mua lò nướng công nghiệp tốt nhất
Hướng dẫn mua lò nướng công nghiệp tốt nhất
10/10/2019 427

Đối với tất cả nhà hàng, khách sạn, trường học, tiệm bánh ...phụ thuộc vào việc cung cấp cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, cần tìm ra một lò nướng công nghiệp tốt nhất rất quan trọng. Nếu như chọn một lò nướng không phù hợp với nhu cầu, bạn sẽ phải chịu một số chi phí và bất tiện, việc kinh doanh của bạn phụ thuộc vào việc cung cấp thức ăn tốt cho mọi người nhanh chóng và chất lượng.  Bạn cần một lò nướng hoạt động tin cậy ở các mức nhiệt độ và tính nhất quán cần thiết cho thực phẩm bạn phục vụ. Bạn cần nó để phù hợp thoải mái với không gian sẵn có trong nhà bếp, đủ để sử dụng để nó không làm chậm thời gian của nhân viên và phù hợp với ngân sách của bạn. Sau đây là c ác yếu tố và các loại lò nướng có thể giúp bạn lựa chọn đúng đắn khi mua.

Bán bo mạch máy rửa bát chính hãng giá rẻ
Bán bo mạch máy rửa bát chính hãng giá rẻ
01/10/2019 718

Trong quá trình sử dụng máy rửa bát có nhiều lúc máy sẽ hỏng linh kiện, đặc biệt là hỏng bo mạch và chúng ta không thể tự sửa chữa được. Vì vậy, khách hàng cần tìm một đơn vị uy tín cung cấp và sửa chữa bo mạch máy rửa bát. Công ty HPT chúng tôi chuyên cung cấp các loại bo mạch máy rửa bát của các hãng lớn được nhập khẩu từ châu Âu như : bo mạch máy rửa bát bosch, bo mạch máy rửa bát siemens, bo mạch máy rửa bát fagor,...nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiển thị từ 1 đến 10 / 48 bài viết